Bí đỏ táo đen và đậu dinh dưỡng bỏ lò

Nguyên liệu:

•           Bí đỏ 1 trái tròn nhỏ 500 gr

•           Táo đen khô 10 trái

•           Bạch quả 50 gr

•           Nấm rơm búp 10 búp

•           Đậu dinh dưỡng 1 miếng cắt làm 8

•           Đường vừa đủ nêm

•           Hành ba-rô 1 cây thái mỏng

•           Nước dừa 1 chén

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

 
anh TA.jpg

Cách thực hiện:

Bí đỏ cắt ngang đầu trái bí, dùng muỗng múc phần cơm bí ra tô, tránh làm vỡ vỏ bí.

Dầu nóng, cho hành ba-rô vào phi, cho bạch quả, nấm, táo, bí và đậu dinh dưỡng vào xào 5 phút; cho vào bí 1 chén nước dừa hầm cho bí mềm. Nêm vào bí 1 muỗng hạt nêm nấm hương MAGGI và 1 muỗng đường. Múc bí và hỗn hợp rau đậu cho vào lại vỏ trái bí - cho vào lò nướng 5 phút dùng nóng (ảnh).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.