Xem clip |
Tối 22-4, lực lượng chức năng ở An Giang vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý vụ phát hiện, bắt giữ hơn 3.000 kg chả đòn chay không chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Theo thông tin, khoảng 5 giờ 20 phút cùng ngày, qua công tác trinh sát và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh An Giang phối hợp Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang) bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm chay tại ấp Hậu Giang 1, xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang do bà Phan Thị Bích Tuyền làm chủ.
Hàng ngàn chả đòn chay nghi vấn trộn thịt, cá vào |
Tang vật bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ |
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở của bà Tuyền sản xuất thực phẩm chay nhưng không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản xuất thực phẩm mà không có bản tự công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ hơn 3.000 kg chả đòn chay nghi vấn có nhiều chả đòn chay trộn với thịt, cá để lấy mẫu kiểm nghiệm đánh giá, phân tích chất lượng sản phẩm.
Nghiêm Túc/Người Lao động