Cơ sở từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp) tập huấn về an toàn thực phẩm

GNO - Chiều 8-11, cơ sở từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) phối hợp cùng Trung tâm y tế quận đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho tập thể nhân viên.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Bình, Trưởng trạm y tế quận đã giới thiệu quy trình từ sơ chế thực phẩm đến nấu nướng và bảo quản thức ăn cũng như việc lưu trữ mẫu thức ăn theo đúng quy định của cơ quan nhà nước; việc xử lý và ghi chép thông tin thực phẩm đầy đủ phòng ngừa xảy ra sự cố để dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Bình, Trưởng trạm y tế quận chia sẻ về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Bình, Trưởng trạm y tế quận chia sẻ về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Song song đó, bác sĩ cũng động viên nhắc nhở các nhân viên bảo mẫu về chăm sóc sức khỏe vui chơi, giữ gìn vệ sinh, ăn uống cho các em đến trường.

Được biết, Trung tâm y tế quận thường xuyên thăm khám và hướng dẫn cách sử dụng thuốc, chăm sóc, tiêm ngừa, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ sơ sinh, các em học sinh và nhân viên tại cơ sở.

Đại diện cơ sở, Đại đức Thích Quang Hải cảm ơn bác sĩ và trung tâm y tế đã nhiều năm đồng hành cùng chăm lo sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.