Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Bình, Trưởng trạm y tế quận đã giới thiệu quy trình từ sơ chế thực phẩm đến nấu nướng và bảo quản thức ăn cũng như việc lưu trữ mẫu thức ăn theo đúng quy định của cơ quan nhà nước; việc xử lý và ghi chép thông tin thực phẩm đầy đủ phòng ngừa xảy ra sự cố để dễ dàng truy xuất nguồn gốc.
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Bình, Trưởng trạm y tế quận chia sẻ về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm |
Song song đó, bác sĩ cũng động viên nhắc nhở các nhân viên bảo mẫu về chăm sóc sức khỏe vui chơi, giữ gìn vệ sinh, ăn uống cho các em đến trường.
Được biết, Trung tâm y tế quận thường xuyên thăm khám và hướng dẫn cách sử dụng thuốc, chăm sóc, tiêm ngừa, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ sơ sinh, các em học sinh và nhân viên tại cơ sở.
Đại diện cơ sở, Đại đức Thích Quang Hải cảm ơn bác sĩ và trung tâm y tế đã nhiều năm đồng hành cùng chăm lo sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở.