Cung cấp nấm bào ngư xám tươi trong lúc giãn cách xã hội

0:00 / 0:00
0:00
Nấm bào ngư xám tươi là là nguyên liệu chế biến thực phẩm chay quen thuộc, giàu dinh dưỡng, vị ngọt bùi dễ chịu, thanh đạm, tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, do toàn TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế tối đa việc đi ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết, các chợ truyền thống cũng đã tạm dừng, chỉ còn các siêu thị và giá cả nhiều mặt hàng thực tế tăng, trong đó có nguyên liệu thực phẩm chay.

Trang trại và đóng gói nấm bào ngư xám tươi ở trại nấm Thái Dương

Trang trại và đóng gói nấm bào ngư xám tươi ở trại nấm Thái Dương

Để cung nguồn nguyên liệu, trang trại nấm Thái Dương cho biết sẵn nguồn cung cấp đến người tiêu dùng, giá nấm trong mùa dịch: 35.000 đ/kg, giá nấm ổn định sau dịch: 35.000 - 40.000 đ/kg.

Được biết, nguồn nấm tại Xuân Lộc (Đồng Nai), thu hoạch trong ngày và đóng gói 1kg/bịch, sẽ giao sau 3-4 ngày kể từ khi đặt hàng. Liên hệ anh Dương để đặt hàng (ĐT: 09.1357.1391 - 090.6979.090, Email: thesun2006@gmail.com).

Nấm bảo quản dễ dàng bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3-5 độ C. Thời hạn sử dụng nấm tốt nhất là từ 5-7 ngày tính từ lúc thu hoạch, vì sau 7 ngày, nấm sẽ không còn vị ngọt như ban đầu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.