Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 tri ân đến giáo thọ sư

Lớp sơ cấp Phật học quận 3 tri ân đến giáo thọ sư
Lớp sơ cấp Phật học quận 3 tri ân đến giáo thọ sư
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 20-11, Tăng Ni sinh khóa 14 và cựu Tăng Ni sinh các khóa đã trang nghiêm tổ chức lễ tri ân đến chư tôn đức Ban Cố vấn, giáo thọ sư, Ban Bảo trợ Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 tại chùa Phước Hòa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tăng Ni sinh dâng lời cảm niệm tri ân đến giáo thọ sư

Tăng Ni sinh dâng lời cảm niệm tri ân đến giáo thọ sư

Buổi lễ tri ân có sự tham dự của chư tôn đức Phật giáo thành phố, Ban Trị sự GHPGVN quận 3; Ban Cố vấn, Ban Chủ nhiệm, Ban Bảo trợ Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 và Tăng Ni sinh tham dự.

Sau lời phát biểu khai mạc Đại đức Thích Đồng Tuấn, Lớp trưởng Lớp Sơ cấp Phật học quận 3 khóa 14, đại diện Tăng Ni sinh đã dâng lời cảm niệm đến chư tôn đức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

“Một điều hạnh phúc của đời người là có thầy đưa đường chỉ lối. Dù thầy có lúc gần gũi, có lúc nghiêm khắc nhưng những gì thầy làm đều muốn tốt cho chúng con… Trên bước đường tu học có nhiều chông gai thử thách, chúng con xin nguyện giữ tâm Bồ đề kiên cố, chí tu học vững bền, để có thể bước theo dấu chân thầy đi trước”.

Chư tôn đức tặng quà thi báo tường - Ảnh: Phước Toàn

Chư tôn đức tặng quà thi báo tường - Ảnh: Phước Toàn

Đặc biệt, tại lễ tri ân giáo thọ sư, Tăng Ni khóa 14 cũng đã có phần thi báo tường với nhiều hình ảnh, bài viết thể hiện niềm vui và hạnh phúc khi được học dưới mái trường Lớp Sơ cấp Phật học quận 3.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.