Trường Trung cấp Phật học TP.HCM tổ chức lễ tri ân nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11

Tăng Ni sinh dâng quà cúng dường bày tỏ niềm tri ân đối với chư tôn đức
Tăng Ni sinh dâng quà cúng dường bày tỏ niềm tri ân đối với chư tôn đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-11, tại giảng đường, tập thể Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học TP.HCM (phường Phước Bình, TP.Thủ Đức) đã trọng thể tổ chức lễ truyền thống tri ân chư tôn đức trong Ban Giám hiệu, Ban Giáo thọ, Văn phòng và giảng viên.
Niệm Phật cầu gia hộ
Niệm Phật cầu gia hộ

Chứng minh và tham dự có Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Thượng tọa Thích Giác Trí đồng Phó Hiệu trưởng; Thượng tọa Thích Minh Thành, Chánh Thư ký kiêm Chánh Văn phòng trường; chư tôn đức trong Ban Giáo thọ, Văn phòng cùng đông đảo Tăng Ni sinh đã và đang theo học các khoá Cao đẳng và Trung cấp đồng trở về tham dự.

Để bày tỏ niềm tri ân, toàn thể Tăng Ni sinh đồng hướng vọng đảnh lễ Hòa thượng Thích Từ Thông, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM, bậc tôn túc, giáo thọ sư của nhiều thế hệ Tăng Ni. Hòa thượng đã cống hiến và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo Tăng tài để phục vụ cho giáo hội và phụng sự chúng sanh.

Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời tác bạch

Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời tác bạch

Theo đó, đại diện Tăng Ni sinh dâng lời cảm tưởng tri ân đối với chư tôn đức Ban Giám hiệu, Ban Giáo thọ, chư tôn đức Văn phòng trường và các vị giảng viên.

Tại buổi lễ, chư tôn đức trong Ban Giám hiệu và Ban Giảng huấn đã có những lời đạo tình chia sẻ đến tập thể Tăng Ni sinh hiện diện.

Thượng tọa Thích Giác Trí chia sẻ đạo tình thầy trò

Thượng tọa Thích Giác Trí chia sẻ đạo tình thầy trò

Thượng tọa Thích Giác Trí, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu, Ban Giảng huấn và Văn phòng ghi nhận tấm lòng của tập thể Tăng Ni sinh. Thượng tọa kỳ vọng toàn thể Tăng Ni sinh tiếp tục giữ vững tinh thần cầu học và chí nguyện của một tu sĩ, nối bước các bậc tôn túc, lưu giữ và tiếp tục thắp sáng tâm đăng, duy trì giềng mối đạo pháp trong tương lai.

Hòa thượng Thích Thiện Tâm ban huấn từ

Hòa thượng Thích Thiện Tâm ban huấn từ


Hoà thượng Thích Thiện Tâm, Phó Hiệu trưởng đã có lời huấn từ đến toàn thể Tăng Ni sinh. “Tập thể Tăng Ni sinh đã thể hiện tốt tinh thần cũng như truyền thống tri ân và báo ân, thể hiện hiếu tâm đối với các bậc tôn túc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không quên tưởng nhớ và niệm ân bậc thầy vĩ đại của chúng ta, đó là Đức Phật, vị Thầy của trời người, người chỉ đường giác ngộ cho chúng sanh vượt thoát khổ đau”, Hòa thượng nhấn mạnh.

Dịp này, tập thể Tăng Ni sinh cũng có những phần quà kính dâng lên chư tôn đức Ban Giám hiệu, giáo thọ sư và giảng viên nhân ngày lễ truyền thống tri ân thầy cô.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.