Trường Trung cấp Phật học TP.HCM họp mặt đầu năm

Chư tôn đức, giảng viên chụp ảnh lưu niệm nhân buổi họp mặt đầu năm
Chư tôn đức, giảng viên chụp ảnh lưu niệm nhân buổi họp mặt đầu năm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 10-2, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học TP.HCM đã tổ chức họp mặt đầu năm sau dịp nghỉ lễ Tết cổ truyền Quý Mão vừa qua.
Hoà thượng Thích Thiện Pháp và Hòa thượng Thích Thiện Tâm

Hoà thượng Thích Thiện Pháp và Hòa thượng Thích Thiện Tâm

Buổi họp do Hoà thượng Thích Thiện Pháp, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, đồng Phó Hiệu trưởng chủ trì; cùng với sự tham dự của chư tôn đức Ban Giám hiệu, bộ phận Văn phòng, Giám thị và chư vị Giáo thọ sư, giảng viên.

Phát biểu khai mạc, Hòa thượng Thích Thiện Tâm đã nêu lên những ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục. Hòa thượng mong chư tôn đức nêu cao tinh thần dạy tốt, học tốt, cùng tìm ra những định hướng cho sự phát triển việc dạy và học của Trường Trung cấp Phật học tại TP.HCM.

Chư tôn đức thảo luận nhiều vấn đề quan trọng đến chất lượng công tác giáo dục

Chư tôn đức thảo luận nhiều vấn đề quan trọng đến chất lượng công tác giáo dục

Tại phiên họp, Thượng tọa Thích Minh Thành, Chánh Văn phòng nhà trường báo cáo khái quát về công tác tuyển sinh khoá mới và tình hình sinh hoạt học tập trở lại của Tăng Ni sinh sau thời gian nghỉ Tết Quý Mão.

Dịp này, chư tôn đức Giáo thọ đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng chất lượng đào tạo dạy và học; đặc biệt chư vị giáo thọ cũng đã chia sẻ về phương pháp giảng dạy, cần có sự đổi mới để truyền tải nội dung và cảm hứng đến Tăng Ni sinh, đảm bảo tiết học đạt được hiệu ứng, hiệu quả cao.

Quang cảnh buổi họp

Quang cảnh buổi họp

Đúc kết phiên họp, Hòa thượng Thích Thiện Tâm ghi nhận những ý kiến đóng góp của chư tôn đức và sẽ xem xét để có sự điều hướng phù hợp trong thời gian tới. Đồng thời, Hòa thượng cũng đánh giá cao và mong chư tôn đức tiếp tục cống hiến tâm lực, trí lực của mình để đào tạo ra thế hệ Tăng Ni sinh kế thừa được kết quả tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.