Các chùa ở huyện Chợ Gạo chia sẻ với bà con khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-10, Sư cô Thích nữ Trung Hậu, trụ trì chùa Phước Điền (huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) đã chuyển giao 100 phần quà nhờ Ủy ban MTTQVN xã Long Bình Điền gửi đến bà con các ấp. 
Các chùa chia sẻ với người dân gặp khó khăn

Các chùa chia sẻ với người dân gặp khó khăn

Sư cô Thích nữ Trung Hậu đã chuyển giao 100 phần quà nhờ Ủy ban MTTQVN xã Long Bình Điền gửi đến bà con các ấp Điền Mỹ, Điền Lợi, Bình Hoà, Bình Hạnh, Thạnh Lợi, Tân Bình và Long Thạnh.

Riêng tại chùa Phước Điền, sư cô đã trực tiếp gửi 120 phần đến bà con ấp Điền Thạnh và công nhân các dãy nhà trọ trong ấp. Tổng trị giá 220 phần quà là 66 triệu đồng, do các Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

Chùa Phước Điền trao quà đến những gia đình khó khăn

Chùa Phước Điền trao quà đến những gia đình khó khăn

Trước đó, 8-10, Đại đức Thích Trung Nhàn, trụ trì chùa Long Phan đã tổ chức trao tặng 100 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bình Hưng, xã Bình Phan. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, tổng trị giá 40 triệu đồng; Đại đức Thích Thiện Ngộ, trụ trì chùa Huệ Quang trao tặng 1 tấn gạo đến bà con nghèo, các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế để phòng, chống dịch bệnh trong ấp Hòa Bình và Hòa Ninh thuộc xã Hòa Tịnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.