Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen

Đến với tour Tây Ninh - Mộc Bài, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu về lịch sử và truyền thống của những địa danh, con người Tây Ninh chân chất, hiền lành cũng như thăm viếng nhiều ngôi đền, chùa nổi tiếng linh thiêng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi Bà Đen.

Du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh nên thơ của núi và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo; thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 1
Bà Đen là ngọn núi cao nhất Miền Đông Nam Bộ và là biểu trưng
cho mảnh đất, con người Tây Ninh

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 2
Hệ thống cáp treo hiện đại

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 3
Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam

Chinh phục ngọn núi Bà Đen, quý khách có thể khám phá và viếng thăm quan Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Tôn Giáo và Di Tích Cách Mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ. Nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu Khu du lịch Núi Bà Đen.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 4

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 5
Tượng phật Niết Bàn

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 6

Đặc biệt, bạn sẽ được đến tham quan, khám phá nét đẹp và kiến trúc đặc sắc của Tòa Thánh Tây Ninh,nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài. Công trình độc đáo này được xây dựng bằng bê tông cốt tre

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 7
Nét đẹp huyền bí bên trong Chánh Điện

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 8
Du khách có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo Cao Đài

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen ảnh 9

Siêu thị miễn thuế GC lớn nhất Mộc Bài. Trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế với nhiều hàng hóa đa dạng, chất lượng và có thương hiệu trên thế giới với giá khá rẻ. Đặc biệt, các mặt hàng như rượu bia, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng…đều rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. 

Trên đường về lại TP HCM, đoàn sẽ ghé chợ Long Hoa hoặc Trảng Bàng để du khách mua đặc sản Tây Ninh về làm quà cho người thân và bạn bè.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.