Trường Mầm non Kiều Đàm (TP.Thủ Đức) tổng kết năm học 2023-2024

Trao phần thưởng cho các cháu hoàn thành chương trình Mầm non năm học 2023-2024
Trao phần thưởng cho các cháu hoàn thành chương trình Mầm non năm học 2023-2024
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-5, Trường Mầm non Kiều Đàm tại Ni viện Phước Long (P.Phước Long A, TP.Thủ Đức) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024.
Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Minh Nghi, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức; Ni sư Thích nữ Như Hiển, Phó Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Thủ Đức; Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, trụ trì Ni viện Phước Long, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên, công nhân viên, Ban Đại diện Hội Phụ huynh học sinh.

Về phía chính quyền có bà Lâm Thị Ngọc Phượng, Bí thư Đảng ủy P.Phước Long A; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND P.Phước Long A... cùng đại diện các phòng ban địa phương sở tại.

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân phát biểu chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân có lời phát biểu chúc mừng các cháu học sinh cũng như ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bà cũng bày tỏ sự tán dương chư Ni đã trực tiếp quản lý, điều hành tổ chức giảng dạy Trường Mầm non Kiều Đàm đạt được chất lượng và thành tích thi đua tốt.

Cô Tô Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo cho biết, Trường Mầm non Kiều Đàm hiện có 135 cháu theo học các khối lớp. Trong năm học 2023-2024 có 23 cháu đạt danh hiệu xuất sắc “Bé khỏe, bé ngoan”; 112 cháu đạt Giấy khen “Bé khỏe, bé ngoan”; có 36 cháu hoàn thành chương trình mầm non 5 tuổi, đạt tỷ lệ 100%.

Các cháu đạt danh hiệu xuất sắc “Bé khỏe, bé ngoan”

Các cháu đạt danh hiệu xuất sắc “Bé khỏe, bé ngoan”

Đồng thời, trong năm học qua nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Toán Soroban tổ chức cho các cháu lớp Lá được trải nghiệm toán học tư duy, tìm kiếm tài năng nhí cấp trường và cấp TP.HCM. Qua cuộc thi toán cấp TP có 500 thí sinh tham dự, thí sinh Trường Mầm non Kiều Đàm vào top 7 vòng chung kết đặc biệt.

Ban Giám hiệu nhà trường không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng học tập của học sinh mà còn tập trung rèn giũa đạo đức cho các cháu. Trường cũng đã thường xuyên tổ chức khám sức khoẻ định kỳ nhằm theo dõi sự phát triển của từng cháu để đưa ra những giải pháp chăm sóc phù hợp.

Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, trụ trì Ni viện Phước Long, Hiệu trưởng Trường Mầm non Kiều Đàm

Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, trụ trì Ni viện Phước Long, Hiệu trưởng Trường Mầm non Kiều Đàm

Phát biểu đúc kết buổi lễ, Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, đại diện cho Ban Giám hiệu bày tỏ niềm hy vọng các cháu bước vào bậc Tiểu học sẽ ngày càng chăm ngoan và học giỏi hơn. Dịp này, Ni sư đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng như sự tin tưởng của đại biểu chính quyền các cấp, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho Trường Mầm non Kiều Đàm duy trì và phát triển ổn định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.