Đắk Nông: Động thổ xây dựng phòng học Trường Mầm non Hoa Ban (xã Đắk Ngo)

Thực hiện động thổ xây dựng phòng học Trường Mầm non Hoa Ban - xã Đắk Ngo
Thực hiện động thổ xây dựng phòng học Trường Mầm non Hoa Ban - xã Đắk Ngo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-2, được sự kết nối của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Ban Trị sự GHPGVN H.Tuy Đức phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, UBND xã Đắk Ngo, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức động thổ xây dựng phòng học cho Trường Mầm non Hoa Ban tại bản Giang Châu, xã Đắk Ngo.

Chương trình được kêu gọi tài trợ bởi Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ (TP.HCM), sự phát tâm của Phật tử Ngô Phước Hải ở Hoa Kỳ (Mỹ) với tổng số tiền 180 triệu đồng), ngôi trường có tổng diện tích phòng học và các công trình phụ là 86 m2.

Thượng tọa Thích Chiếu Ý

Thượng tọa Thích Chiếu Ý

Buổi lễ khởi công đầu với sự tham dự của Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông và đại diện các cơ quan địa phương.

Buổi lễ diễn ra với nghi thức niệm hương, sái tịnh nguyện cầu cho công trình được khởi công thuận lợi, sau lễ niêm hương là nghi thức động thổ.

Sau công trình phòng học, Ban Trị sự H.Tuy Đức sẽ tiếp tục kêu gọi hoàn thiện công trình nhà vòm và cổng trường, để có nơi học tập ổn định lâu dài cho các cháu tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.