Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Hoài Bắc chúc Tết đến Đức Pháp chủ GHPGVN

Ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết đến Đức Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
Ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết đến Đức Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25 tháng Chạp (16-1-2023), ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; ông Trà Quang Thanh, Vụ trưởng Vụ Công tác Tôn giáo phía Nam - Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức (TP.HCM) thăm, chúc Tết đến Đức Pháp chủ GHPGVN.
Đức Pháp chủ thăm hỏi ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ

Đức Pháp chủ thăm hỏi ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN; cùng tham dự còn có Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM; Thượng tọa Thích Giác Dũng, Thư ký Văn phòng II Hội đồng Chứng minh GHPGVN và các vị Thư ký Văn phòng Đức Pháp chủ.

Tại buổi thăm, ông Vũ Hoài Bắc sau khi chúc sức khỏe, chúc Tết đến Đức Pháp chủ và các vị giáo phẩm hiện diện, đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến chư vị giáo phẩm Trưởng lão Hội đồng Chứng minh và lãnh đạo Giáo hội các cấp.

Thăm hỏi ông Trà Quang Thanh

Thăm hỏi ông Trà Quang Thanh

Dịp này, ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cũng đã thông tin về tình hình tôn giáo, đặc biệt chia sẻ những thông tin về Phật giáo cả nước cũng như quan điểm quản lý tôn giáo của Chính phủ đến Đức Pháp chủ cũng như các hoạt động quan trọng sắp tới.

Đức Pháp chủ cũng đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đối với ngài và GHPGVN. Ngài cũng chia sẻ dự hướng hoạt động của Hội đồng Chứng minh, Văn phòng Đức Pháp chủ tại Việt Nam Quốc Tự vào đầu năm mới Quý Mão - 2023.

Tặng quà lưu niệm đến Đức Pháp chủ GHPGVN

Tặng quà lưu niệm đến Đức Pháp chủ GHPGVN

Ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cũng đã bày tỏ sự đồng thuận về dự hướng một số hoạt động mà Đức Pháp chủ chia sẻ liên quan tới Hội đồng Chứng minh trong vai trò là cơ quan lãnh đạo tối cao của GHPGVN.

Trước đó, bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn cũng đã đến thăm, tặng hoa Tết từ Hà Nội đến Đức Pháp chủ GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.