Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Bảo Ân với “Khung giờ phụng sự”

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear, một cộng tác viên báo Giác Ngộ cho biết, “Khung giờ phụng sự” ra đời với ước muốn có thể hỗ trợ việc trợ giúp tâm lý và chăm sóc sức khỏe tâm thần đối với những ai có nhu cầu nhưng vẫn còn những băn khoăn về khoản chi phí.

Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear

Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear

Theo đó, trong khung giờ này, tất cả mọi chi phí đều được giảm 50% nhưng số tiền đó sẽ không gửi cho Let Go Dear mà tùy người cần hỗ trợ tâm lý quyết định.

“Bạn có thể gửi số tiền đó đến những trường hợp cần, hay bạn có thể giữ riêng cho bạn; mua cho bản thân hay ai đó một món đồ để khích lệ bản thân mình đã không bỏ cuộc”, anh Ân chia sẻ.

Theo anh Ân, thay vì miễn phí, Let Go Dear mong muốn rằng người sử dụng khung giờ này có một tâm thế vẫn trả phí chứ không phải là nhận không một thứ gì.

Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập vào website: www.letgodear.com hoặc fanpage: www.facebook.com/letgodear/ điền thông tin vào phiếu đăng ký và chờ thông báo lịch. Thời gian báo lịch sẽ vào ngày thứ 3 hàng tuần.

Được biết, chương trình "Khung giờ phụng sự" kéo dài cho đến khi không còn đủ nhân duyên để tiếp tục.

“Vì nhân sự hạn chế cho nên khi link đăng ký không còn mở có nghĩa là chương trình tạm thời không còn lịch trống nữa”, Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân nói.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.