Nguyên liệu:
• Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng
• Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh
• Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông
• Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái
• Hạt sen non 100 gr
• Cà rốt ½ củ cắt khoanh
• Bắp non 10 trái
• Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi
• Hành ba-rô 1 cây cắt khúc
• 3 lá nguyệt quế
• 1 nhánh húng tây tươi
• Cà paste 1 lon
• Nước dùng 2 chén (400 ml)
• Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp
• Đường 1 muỗng súp
• Bơ đậu phộng 1 muỗng súp
• Dầu ăn 2 muỗng súp
Ragu chay
Cách thực hiện:
Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút.
Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng.