Ragu chay

Nguyên liệu:

•           Đậu hũ chiên 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng

•           Bí ngòi vàng 1 trái cắt khoanh

•           Ớt chuông xanh và đỏ 2 trái cắt miếng vuông

•           Nấm nút (mấm mỡ) hoặc nấm đông cô 12 cái

•           Hạt sen non 100 gr

•           Cà rốt ½ củ cắt khoanh

•           Bắp non 10 trái

•           Hành tây bi 5 củ lột vỏ cắt làm đôi

•           Hành ba-rô 1 cây cắt khúc

•           3 lá nguyệt quế

•           1 nhánh húng tây tươi

•           Cà paste 1 lon

•           Nước dùng 2 chén (400 ml)

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp

•           Đường 1 muỗng súp

•           Bơ đậu phộng 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

maggi.jpg
Ragu chay

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho cà paste, lá nguyệt quế và húng tây vào xào 2 phút, cho tất cả rau đậu vào xào 5 phút với cà paste. Cho 2 chén nước dùng vào hầm với rau đậu khoảng 15 phút.

Khi rau đậu mềm, nêm vào ragu 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp bơ đậu phộng, 1 muỗng súp đường, cho ragu ra tô dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.