Phật giáo quận 6 tặng quà tết tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

Phật giáo quận 6 trao tặng quà cho người dân ở tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị vui xuân đón tết
Phật giáo quận 6 trao tặng quà cho người dân ở tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị vui xuân đón tết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-1, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 kết hợp Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quà tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. 

Đoàn trao quà từ thiện do Đại đức Thích Phước Hiển, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo quận 6 làm trưởng đoàn. Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 6 làm phó đoàn.

1.000 phần quà đã được trao trong chuyến từ thiện

1.000 phần quà đã được trao trong chuyến từ thiện

Trong chương trình, phái đoàn đã trực tiếp trao tặng 1.000 phần quà, mỗi phần 650 nghìn đồng gồm: gạo, mì, thuốc, khẩu trang và các nhu yếu phẩm đến các bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng những phần quà không nằm trong kế hoạch cho những trường hợp đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá chuyến từ thiện 650 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 6 cho biết: “Trong năm qua, tình hình dịch bệnh làm đời sống nhiều người dân thêm khó khăn. Nhân dịp tết đến xuân về, Phật giáo quận 6 đã tích cực vận động các mạnh thường quân chia sẻ những phần quà yêu thương. Món quà nhỏ mong sẽ giúp ích cho bà con, đó cũng là lời chúc mùa xuân ấm áp, hạnh phúc, bình an đến mọi người”.

Được biết, ngoài chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, Ban Trị sự Phật giáo quận 6 chuẩn bị trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 6 và thực hiện công tác thăm, động viên, trao quà cho các gia đình ảnh hưởng nặng vì dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.