Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tặng 5 máy Monitor đến Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12

Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, đại diện nhóm tình nguyện viên Phật giáo và các nhà tài trợ trao tặng 5 máy Monitor đến Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12
Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, đại diện nhóm tình nguyện viên Phật giáo và các nhà tài trợ trao tặng 5 máy Monitor đến Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15-8, Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, đại diện nhóm tình nguyện viên Phật giáo và các nhà tài trợ trao tặng 5 máy Monitor đến bệnh viện (một máy sẽ gửi về sau vì có một chút sự cố tại sân bay).

Ban Giám đốc bệnh viện bao gồm: BS.Phạm Đăng Trọng Tường, Giám đốc bệnh viện, BS.Nguyễn Ngọc Đông, Phó Giám đốc bệnh viện, BS.Nguyễn Vũ Hoàng, Phó Giám đốc bệnh viện, BS.Trần Ngọc Hoàng Dung, Trưởng khoa Cấp cứu đã đón nhận máy.

Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời cám ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân, các Phật tử trong và ngoài nước đã hỗ trợ, để đội ngũ tuyến đầu có thêm trang thiết bị y tế giúp thuận lợi trong việc điều trị, cứu chữa bệnh nhân F0.

Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tặng 5 máy Monitor đến Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12 ảnh 1

Máy Monitor dùng để theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở, chỉ số SPO2, theo dõi điện tim...

Được biết, máy Monitor dùng để đội ngũ y bác sĩ theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở, chỉ số SPO2, theo dõi điện tim… và xử lý kịp thời để cứu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.