Nghệ An: Chùa Chí Linh tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày 20-11 sắp tới
Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày 20-11 sắp tới
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối 7-11, chùa Chí Linh (H.Yên Thành, Nghệ An) đã tổ chức ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại huyện nhà.

Đến dự có Đại đức Thích Minh Hải, Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, kiêm Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh; Đại đức Thích Tuệ Minh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Nghệ An; Đại đức Thích Tuệ Phúc, Trưởng Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử tỉnh Nghệ An; lãnh đạo H.Yên Thành, địa phương sở tại; lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện; Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Thúc Trực; Trường THPT Yên Thành 2 cùng 500 giáo viên các trường trên địa bàn huyện.

Đại đức Thích Tuệ Minh phát biểu

Đại đức Thích Tuệ Minh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đại đức Thích Tuệ Minh đã có lời tri ân các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục huyện nhà đã luôn hết lòng chăm lo cho sự nghiệp "trồng người" của huyện nhà.

Nhân dịp này, nhà chùa đã trao tặng bảng vàng có khắc chữ Tâm đến 60 em học sinh giỏi của tỉnh Nghệ An để động viên khích lệ các em trong học tập.

Tặng quà lưu niệm đến các em học sinh giỏi của tỉnh Nghệ An
Tặng quà lưu niệm đến các em học sinh giỏi của tỉnh Nghệ An

Cũng tại buổi lễ, Đại đức Thích Minh Hải thay mặt Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Nghệ An đã tặng hoa chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày 20-11 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.