Miến dong và rau đậu xào chay

Nguyên liệu:

•           Miến ngâm mềm 200 gr

•           Nấm hương 4 tai cắt sợi

•           Nấm mèo 4 tai cắt sợi

•           Cà rốt ½ củ bào sợi

•           Hẹ cắt khúc 50 gr

•           Bắp non 5 trái cắt làm đôi

•           Hành ba rô ½ cây cắt khúc

•           Đậu phộng rang 50 gr

•           Đậu chiên 2 miếng cắt miếng vừa gắp

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê

•           Nước tương MAGGI 1 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

•           Hành phi giòn 1 muỗng súp

a chay.jpg


Miến dong và rau đậu xào - Ảnh: Maggi

Cách thực hiện:

Dầu nóng cho hành ba-rô vào rang thơm, cho tất cả nguyên liệu trừ miến vào xào 5 phút. Cho miến ngâm mềm và đậu chiên vào xào thêm 2 phút, nêm vào miến 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI nấm hướng và 1 muỗng súp nước tương đậu nành MAGGI. Rắc đậu phộng rang lên mặt dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.