Lễ vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm tại Quán Âm Phật Đài - TP.Bạc Liêu

Quán Âm Phật Đài trong ngày Lễ vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm
Quán Âm Phật Đài trong ngày Lễ vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong hai ngày 18, 19-2-Giáp Thìn, tại Quán Âm Phật Đài (P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Ban Quản trị Quán Âm Phật Đài đã tổ chức Lễ vía Bồ-tát Quán Thế Âm.

Sau phần nghi thức nguyện hương, bạch Phật, các đạo tràng tại các tự viện trong tỉnh luân phiên tụng niệm cầu hòa bình thế giới, quốc thới dân an, mưa thuận gió hòa và cầu siêu chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn, cô nhi yểu tử.

Các đạo tràng thuộc các tự viện trong tỉnh thay phiên tụng niệm trước Thánh tượng Bồ-tát

Các đạo tràng thuộc các tự viện trong tỉnh thay phiên tụng niệm trước Thánh tượng Bồ-tát

Trong lễ vía Bồ-tát lần này có hàng ngàn lượt khách thập phương và đồng bào Phật tử các nơi đến hành hương chiêm bái Thánh tích.

Với niềm kính tin, Phật tử đã dâng hoa, tịnh tài, tịnh vật cúng dường xây dựng đại trùng tu khu Quán Âm Phật Đài, tâm thành hướng về ngài vô úy thí Quán Âm với những khẩn thiết nguyện cầu, học và làm theo hạnh nguyện của Bồ-tát để bản thân và gia đình được an lành, chúng sanh thoát khổ.

Được biết, Thượng tọa Thích Giác Nghi, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh kiêm Trưởng ban Quản trị Quán Âm Phật Đài đang tập trung chỉ đạo thực hiện việc trùng tu xây dựng các hạng mục công trình tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.