Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng khẩu trang đến công an TP.Thủ Đức

Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức
Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 27-9, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 2 (cũ), TP.HCM đã đến thăm, tặng 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức (TP.HCM).
Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng khẩu trang đến công an TP.Thủ Đức ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Minh được lực lượng công an thuộc Đội An ninh TP.Thủ Đức tiếp đón

Tại đây, Thượng tá Nguyễn Minh Hưng, Phó trưởng Công an TP.Thủ Đức và anh Nguyễn Diễn Trường, Đội Trưởng Đội an ninh TP.Thủ Đức đã thân mật tiếp đón Hòa thượng Thích Thiện Minh.

Hòa thượng đã chia sẻ những hoạt động Phật sự trong thời gian qua của Phật giáo quận 2 (cũ), đặc biệt là công tác phòng dịch, tuân thủ 5K ở các tự viện tại địa phương. Hòa thượng tri ân sự quan tâm hỗ trợ của lực lượng công an trong suốt thời gian qua, qua đó giúp Tăng Ni, Phật tử ở yên, an tâm tu học.

Hòa thượng trao 10.000 khẩu trang đến lực lượng công an hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh và chúc các cán bộ chiến sĩ được nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt các công tác được Đảng và nhà nước giao phó.

Hòa thượng Thích Thiện Minh tặng khẩu trang đến công an TP.Thủ Đức ảnh 2

Đoàn đã tặng 2.000 khẩu trang đến Phòng Nội vụ TP.HCM

Thượng tá Nguyễn Minh Hưng đã ghi nhận những đóng góp của Tăng Ni Phật giáo quận 2 (cũ) trong các công tác từ thiện và an sinh xã hội, đặc biệt trong việc phòng chống dịch Covid-19; đồng thời phối hợp nhịp nhàng với chính quyền địa phương hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử tuân thủ theo các chỉ thị phòng chống dịch bệnh tại các cở sở tôn giáo. Ông gửi lời chúc đến chư Tăng Ni và Phật tử nhiều an lạc kiết tường.

Hòa thượng Thích thiện Minh, Đại đức Thích Minh Thuận, trụ trì tịnh thất An Hòa cũng đã chuyển trao 2.000 khẩu trang đến Phòng Nội vụ TP.HCM để tiếp thêm vật tư y tế bảo vệ sức khỏe trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.