Đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an thăm Báo Giác Ngộ nhân Đại lễ Phật đản

Đoàn đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Ảnh: Lương Hoàng
Đoàn đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Ảnh: Lương Hoàng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-5, đoàn đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an do bà Nguyễn Lê Hà dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập báo đón tiếp đoàn.

Trong không khí thân tình, bà Nguyễn Lê Hà đã có lời chúc mừng tốt đẹp đến Thượng tọa Tổng Biên tập và các thành viên Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Báo Giác Ngộ nhân mùa đại lễ thiêng liêng của Phật giáo; mong muốn trong thời gian sắp tới, Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trên hành trình phụng sự gần nửa thế kỷ qua, góp phần vào sự phát triển của Phật giáo nói riêng và sự ổn định, phát triển của xã hội, đất nước nói chung.

Đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an và Thượng tọa Tổng BIên tập Báo Giác Ngộ đã trao đổi về những vấn đề liên quan đến Phật giáo trong thời gian qua

Đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an và Thượng tọa Tổng BIên tập Báo Giác Ngộ đã trao đổi về những vấn đề liên quan đến Phật giáo trong thời gian qua

Dịp này, bà Nguyễn Lê Hà cũng đã chia sẻ, trao đổi những thông tin liên quan, cái nhìn về đến một số vấn đề đáng chú ý trong thời gian qua liên quan đến một số hiện tượng trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Phật giáo, Tăng Ni trong quần chúng. Bà bày tỏ mong muốn Báo Giác Ngộ với vai trò là tiếng nói của Phật giáo, chức năng của một cơ quan báo chí, sẽ có những phương cách chuyển tải hữu hiệu góp phần vào việc ổn định thông tin trong thời điểm hiện tại.

Thượng tọa Thích Tâm Hải đã có lời cảm ơn đối với lãnh đạo Cục An ninh nội địa - Bộ Công an và bà Nguyễn Lê Hà đã dành những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời về nhiều mặt đối với Báo Giác Ngộ trong suốt thời gian. Trao đổi về một số vấn đề nổi cộm liên quan đến Phật giáo đã và đang diễn ra, Thượng tọa Tổng Biên tập mong muốn phía Giáo hội và các cơ quan chức năng sẽ cùng nhau thảo luận, đưa ra những giải pháp phù hợp, tránh những dư chấn trong dư luận; giúp người dân, trong đó có Tăng Ni, Phật tử có được cái nhìn khách quan nhất trong việc tiếp nhận các nguồn thông tin.

Đồng thời, Thượng tọa Tổng Biên tập cũng có những trao đổi cùng đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an về một số nội dung xoay quanh việc đăng cai Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 dự kiến tổ chức tại TP.HCM, sự kiện đặc biệt đối với Phật giáo Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và Phật giáo Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM cũng đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.