Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ chiều 14-5
Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ chiều 14-5
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng các thành viên vừa đến trụ sở Báo Giác Ngộ (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) thăm, chúc mừng Phật đản đến Ban Biên tập, các biên tập viên, phóng viên, nhân viên tòa soạn vào chiều 14-5.

Đi cùng còn có ông Trần Hữu Nghĩa, Phó ban Dân chủ Pháp luật Ủy ban MTTQVN TP.HCM; các thành viên thuộc Ủy ban MTTQVN TP.

Thân mật tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ; Thượng tọa Thích Chúc Phú, Phó Thư ký tòa soạn, phụ trách Nguyệt san Giác Ngộ.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Kim Thúy đã chia sẻ thông tin về các chương trình hoạt động nổi bật của MTTQVN TP và chúc mừng đến Thượng tọa Tổng Biên tập, cũng như tập thể biên tập viên, phóng viên, nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2568.

Thượng tọa Thích Tâm Hải cùng Thượng tọa Thích Chúc Phú đón tiếp đoàn

Thượng tọa Thích Tâm Hải cùng Thượng tọa Thích Chúc Phú đón tiếp đoàn

Thượng tọa Thích Tâm Hải cảm ơn chuyến viếng thăm của đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM và có lời chúc Phật đản an lành đến bà Phó Chủ tịch cùng các thành viên trong đoàn.

Nhân chuyến viếng thăm, Thượng tọa Tổng Biên tập cũng thông tin đến các thành viên trong đoàn về chương trình Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Trên mối thân tình và sự gắn bó của Ủy ban MTTQVN TP.HCM và Báo Giác Ngộ thời gian gần 50 năm qua kể từ ngày báo được thành lập. Thượng tọa Thích Tâm Hải hy vọng thời gian tới Mặt trận TP sẽ tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ thông tin trong các hoạt động liên quan tới tôn giáo nói riêng, các chương trình hoạt động bảo tồn và phát huy văn hóa, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.