Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản Phật lịch 2568 đến Báo Giác Ngộ
Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản Phật lịch 2568 đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-5, ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến trụ sở Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2568 đến chư tôn đức Ban Biên tập, phóng viên, công nhân viên tòa soạn.

Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2568, ông Vũ Huy Long thay mặt Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Thượng tọa Tổng Biên tập, cùng Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên tòa soạn sức khỏe, bình an.

Trước dư luận liên quan trên mạng xã hội gây xôn xao và hoang mang dư luận, ông cũng mong Thượng tọa Tổng Biên tập tiếp tục chỉ đạo và có định hướng về thông tin, để các bài viết theo đúng Chánh pháp đến được với đông đảo quần chúng, lan tỏa tinh thần từ bi của đạo Phật. Về trách nhiệm cơ quan quản lý tôn giáo, ông chia sẻ, Ban Tôn giáo TP.HCM cũng sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến tôn giáo để báo có thể sử dụng, phản ánh thông tin chính xác đến bạn đọc.

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp thân mật ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp thân mật ông Vũ Huy Long, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM

Đáp từ, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cảm ơn những tình cảm của ông Vũ Huy Long, cùng Ban Tôn giáo TP.HCM đối với báo trong những dịp lễ quan trọng đều cử đoàn đến thăm và chúc mừng.

Thượng tọa Tổng Biên tập cảm ơn những chia sẻ thân tình, cởi mở của ông Vũ Huy Long về các hoạt động tôn giáo, trong đó có Phật giáo. Với vai trò quản lý Nhà nước và tham mưu về tôn giáo cho lãnh đạo Thành phố, Thượng tọa Tổng Biên tập mong Ban Tôn giáo TP sẽ có sự tương tác mật thiết với Báo Giác Ngộ, chia sẻ thông tin về lĩnh vực đặc thù để báo có những phản ánh kịp thời, chính xác đến bạn đọc, góp phần đóng góp cho sự phát triển chung của Thành phố và Phật giáo nói riêng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.