Chùa Trúc Lâm (Q.3) tặng quà trung thu trẻ em vùng biên giới

Niềm vui của các em nhỏ khi được vui chơi trung thu
Niềm vui của các em nhỏ khi được vui chơi trung thu
GNO - Chùa Trúc Lâm (Q.3, TP.HCM), chùa Hương Lâm (H.Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) kết hợp với các đơn vị tài trợ đã đến thăm và tặng 1.500 phần quà cho học sinh và đồng bào dân tộc nghèo tại các khu vực vùng sâu biên giới tỉnh Bình Phước và Đắk Nông vào ngày 23, 24-9 vừa qua.
Tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi

Tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi

Theo đó, tại H.Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, đoàn kết hợp với Công an tỉnh đến thăm và tặng gần 1.000 phần quà tại các điểm trường và tổ chức lễ hội trung thu với sự tham dự của hơn 300 em nhỏ tại chùa Hương Lâm, X.Đắk Côn. Mỗi phần quà trung thu gồm: đồ dùng học tập, bánh trung thu, đồ chơi, đèn ông sao, các loại bánh kẹo,...

Dịp này, đoàn cũng tặng 150 phần quà, gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác đến bà con khó khăn của X.Đắk Rtih, H.Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Tặng quà đến bà con ở H.Tuy Đức

Tặng quà đến bà con ở H.Tuy Đức

Đại đức Thích Thiện Châu, trụ trì chùa Trúc Lâm (TP.HCM), viện chủ chùa Hương Lâm (H.Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) cho biết đây là năm thứ 2 chùa duy trì tổ chức hoạt động thiết thực này với mong muốn góp phần động viên các em cố gắng học tập hơn nữa để có tương lai tươi sáng và có một Tết Trung thu nhiều niềm vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.