Chùa Phước Điền nấu hàng ngàn suất cơm tặng đến người dân khu cách ly tại Gia Lai

Đại đức Thích Đức Thông cùng Phật tử nấu những suất cơm hỗ trợ người dân tại khu cách ly
Đại đức Thích Đức Thông cùng Phật tử nấu những suất cơm hỗ trợ người dân tại khu cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Đức Thông, trụ trì chùa Phước Điền, xã Ia HLốp đã kêu gọi bà con Phật tử chung tay nấu những suất cơm hỗ trợ người dân tại khu cách ly Trường Trần Cao Vân, xã Ia HLốp, huyện Chư Sê.

Từ 11 đến 13-10, được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ từ Đại đức Thích Quảng Phước, Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Gia Lai, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Chư Sê, trụ trì chùa Mỹ Thạch; Đại đức Thích Đức Thông, trụ trì chùa Phước Điền cùng bà con Phật tử chung tay nấu những suất cơm hỗ trợ người dân tại khu cách ly Trường Trần Cao Vân, xã Ia HLốp, huyện Chư Sê.

Trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Hiện nay, huyện Chư Sê có 7 khu cách ly tập trung dành cho người dân từ vùng dịch vẫn đang tiếp tục trở về được vào cách ly, đa số những người dân này đều thất nghiệp và gặp khó khăn về vấn đề kinh tế nên không có đủ khả năng để đóng phí cách ly.

Chia sẻ với bà con, Đại đức Thích Đức Thông cùng Phật tử đã gom góp với nhau người cân gạo, người bó rau… để nấu những suất cơm gửi đến người dân tại các khu cách ly này, giúp đồng bào vượt qua khó khăn, cùng nhau đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.