Trường Trung cấp Phật học TP.HCM sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày 8-3

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 29-2, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học TP.HCM đã tổ chức họp mặt đầu năm Giáp Thìn nhằm triển khai và thảo luận các hoạt động của trường trong thời gian tới.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp phát biểu khai mạc
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp phát biểu khai mạc

Buổi họp đặt dưới sự chủ trì của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Hòa thượng Thích Giác Trí, đồng Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự tham dự của chư tôn đức bộ phận Văn phòng, giám thị, chư vị giáo thọ sư và giảng viên.

Phát biểu khai mạc, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp có lời thăm hỏi, chúc lành đầu năm mới cũng như ghi nhận sự cống hiến của chư tôn đức và các giảng viên của nhà trường đã đóng góp tích cực trong công tác giáo dục. Trưởng lão Hòa thượng mong muốn trong thời gian tới, Trường Trung cấp Phật học tại TP.HCM sẽ tiếp tục nghiêm túc trong công tác quản lý, đặc biệt là hướng đến việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Thượng tọa Thích Minh Thành báo cáo công tác đào tạo
Thượng tọa Thích Minh Thành báo cáo công tác đào tạo

Báo cáo công tác đào tạo và sinh hoạt của trường, Thượng tọa Thích Minh Thành, Chánh Văn phòng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM cho biết, hiện nay, trường đang đào tạo các lớp Trung cấp khóa 13, 14 và Cao đẳng khóa 8. Lớp Trung cấp khóa 12 có 254 Tăng Ni sinh đã hoàn thành chương trình học và dự kiến tốt nghiệp vào ngày 8-3. Thượng tọa Chánh Văn phòng nhà trường cũng triển khai kế hoạch khai giảng lớp Cao đẳng Phật học khóa 9 và lớp Trung cấp khóa 15.

Chư tôn đức lưu niệm nhân buổi gặp mặt đầu năm mới
Chư tôn đức lưu niệm nhân buổi gặp mặt đầu năm mới

Tại buổi họp, chư tôn đức và giảng viên nhà trường đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực trong công tác giảng dạy và kế hoạch tổ chức chương trình lễ tốt nghiệp, khai giảng khóa mới.

Được biết, bắt đầu ngày 4-3, Tăng Ni sinh các khóa sẽ đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.