Trao 300 phần quà giúp người dân gặp khó khăn do dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhóm từ thiện Hương Nguyễn cùng với Sư cô Thích nữ Như Học, chùa Quảng Chánh (xã Gia An, Tánh Linh, Bình Thuận) và đại diện Ủy ban MTTQVN huyện đến thăm, tặng quà các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, vào ngày 18-12.

Dịp này, đoàn đã trao 300 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 250 nghìn đồng, gồm gạo, mì tôm, nước tương, bánh ngọt... cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đồng Me, xã Đức Thuận.

Trao 300 phần quà giúp người dân gặp khó khăn do dịch bệnh ảnh 1
Đoàn tặng quà tại thôn Đồng Me, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, Bình Thuận

Được biết, những phần quà này do Sư cô Thích nữ Như Học vận động các mạnh thường quân ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với người dân.

Bà Hồ Thị Khánh Toàn, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã trao thư cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Sư cô cùng các mạnh thường quân tích cực tham gia công tác an sinh xã hội; phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.

Trao 300 phần quà giúp người dân gặp khó khăn do dịch bệnh ảnh 2

Bà Hồ Thị Khánh Toàn trao thư cảm ơn cho nhóm từ thiện Hương Nguyễn

Trước đó, Sư cô Thích nữ Như Học và các mạnh thường quân cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng 13 thùng khẩu trang y tế để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Đức Thuận, thị trấn Lạc Tánh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.