Thi viết "Nhạc Trịnh trong tôi"

GNO - Báo Tuổi Trẻ vừa ra thông báo, cho biết cuộc thi do Tuổi Trẻ Online phối hợp cùng gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức từ 16 đến 26-3.

Theo đó, để dự thi, bạn đọc truy cập vào trang tuoitre.vn/thiviet, nhập các thông tin cá nhân cần thiết (yêu cầu khai báo chính xác, đầy đủ) để đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí). Mỗi CMND hoặc passsport chỉ được đăng ký 1 tài khoản. Bạn đọc cũng có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký cho các cuộc thi trước đó do Tuổi Trẻ Online tổ chức để dự thi.

nhac trinh.jpg
Nhạc Trịnh đi vào lòng người

Chủ đề cuộc thi là Hòa bình, Quê hương và Tình yêu con người trong nhạc Trịnh Công Sơn, mong muốn nhận được những bài viết cảm nhận về nhạc Trịnh Công Sơn, chia sẻ những kỷ niệm của bạn với các nhạc phẩm cũng như với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao 11 giải (gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 6 giải khuyến khích). Giải thưởng gồm hiện kim và các tặng phẩm là sách như quyển Thư tình gửi một người, Tôi là ai, là ai…, Trịnh Công Sơn - Bob Dylan - Như Trăng và Nguyệt.

Ban Tổ chức cũng cho biết, 100 bạn đọc có bài viết hay cũng sẽ được mời tham dự chuyến hành hương về mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng với gia đình vào ngày giỗ 1-4 và nhận vé mời tham dự đêm nhạc 12 năm nhớ Trịnh Công Sơn tại khu công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng diễn ra vào đêm 31-3.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.