Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông tặng quà tại khu cách ly, phong tỏa

Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông tặng quà khu vực cách ly tại Trường Quân sự huyện Đắk Song
Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông tặng quà khu vực cách ly tại Trường Quân sự huyện Đắk Song
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-8, Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và tặng quà khu vực cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự huyện Đắk Song tiếp nhận các công dân trở về từ các tâm dịch...
Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông tặng quà tại khu cách ly, phong tỏa ảnh 1

Trao quà đến đại diện Trường Quân sự huyện Đắk Song

Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và tặng quà khu vực cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự huyện Đắk Song tiếp nhận các công dân trở về từ các tâm điểm dịch lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện cách ly y tế 14 ngày.

Dưới sự hướng dẫn của Huynh trưởng cấp Tấn Thị Vân Lê Văn Tuyển, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông, Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Chơn - Phạm Quyền trao tặng tất cả những phần quà trên đến Ban Chỉ huy đại diện nhận và tặng lại cho bà con trong khu cách ly. Quà tặng bao gồm: 5 thùng yến sào Thiên Việt 300 bịch, 50 thùng nước ép vải, 250 dây xà phòng tắm thebol, 40 kg rau cải xanh....

Được biết số lượng quà ủng hộ lần này được các anh, chị, em trong Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Đắk Nông mỗi người một ít trợ duyên ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.