Ninh Thuận: Đại đức Thích Chơn Chánh làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn (2021-2026)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo (2021-2026) tại Văn phòng Ban Trị sự vào ngày 20-11.

Về tham dự đại hội có Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Minh Tánh, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Thuận, cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; đại diện các Phật tử...

Ban chứng minh, chủ tọa đoàn đại hội ảnh 1

Ban chứng minh, chủ tọa đoàn đại hội

Đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng, ban, ngành tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Sơn và địa phương sở tại đã tặng hoa chúc mừng và tham dự đại hội.

Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đại hội ảnh 2

Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đại hội

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ qua, Ban Trị sự GHPGVN huyện Ninh Sơn luôn đồng hành cùng người dân địa phương, san sẻ với gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ các hộ gia đình trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19; các em nhỏ không có điều kiện học online cũng được sự trợ duyên; hoạt động hành chính, giáo dục, hướng dẫn Phật tử, công tác trùng tu và kiến tạo cảnh quan chùa chiền luôn được quan tâm và hoạt động tốt...

Quang cảnh đại hội ảnh 3

Quang cảnh đại hội

Ban Trị sự Phật giáo huyện cũng nhìn nhận những hạn chế, tồn đọng trong 5 năm qua để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới đạt được những kết quả tốt hơn.

Dịp này, tập thể, cá nhân tiêu biểu Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn đã được tuyên dương tại đại hội.

Thượng tọa Thích Minh Tánh nhận Bằng khen ảnh 4
Thượng tọa Thích Minh Tánh nhận Bằng khen

Đại biểu tham dự đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua danh sách thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Ninh Sơn nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 36 thành viên, do Đại đức Thích Chơn Chánh làm Trưởng ban Trị sự.

Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn ra mắt đại hội ảnh 5

Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn ra mắt đại hội

Ban đạo từ, Hòa thượng Thích Hạnh Thể đã ân cần sách tấn đến tập thể nhân sự nhiệm kì mới là những Tăng, Ni trẻ với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho Đạo pháp, cho dân tộc, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: TT. Thích Tâm Hải.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.