Long An: Trường Bồ Đề Phương Duy khởi công xây dựng khu nội trú dành cho học sinh nữ

Khởi công xây dựng khu nội trú dành cho học sinh nữ
Khởi công xây dựng khu nội trú dành cho học sinh nữ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-6, tại Trường Bồ Đề Phương Duy (H.Thủ Thừa) diễn ra lễ khởi công xây dựng khu nội trú dành cho học sinh nữ.

Tham dự có Hòa thượng Thích Minh Thiện, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Thượng tọa Thích Quảng Tâm thông qua kế hoạch xây dựng khu nội trú nữ

Thượng tọa Thích Quảng Tâm thông qua kế hoạch xây dựng khu nội trú nữ

Thượng tọa Thích Quảng Tâm, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua kế hoạch xây dựng khu nội trú nữ Trường Bồ Đề Phương Duy; ôn lại truyền thống và quá trình phát triển của Mái ấm tình thương Kim Chi, nay là Trường Bồ Đề Phương Duy.

Theo Thượng tọa, khu nội trú gồm: 3 phòng đôi, mỗi phòng có diện tích 8 mét x 6 mét, gồm một trệt một lầu với cầu thang 2 mét. Mỗi bảng vẽ và cấu trúc đã được Sở Tài nguyên và Môi trường ủy quyền cấp phép xây dựng với tổng kinh phí dự kiến là 3,5 tỷ đồng.

Hòa thượng Thích Minh Thiện đạo từ

Hòa thượng Thích Minh Thiện đạo từ

Ban đạo từ, Hòa thượng Thích Minh Thiện tri ân ông Dương Quốc Xuân, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã quan tâm đến công tác giáo dục, trong đó có sự quan tâm đến Mái ấm Kim Chi, nay là Trường Bồ Đề Phương Duy. Ngôi trường này là sự kết nối yêu thương của tất cả những nhà hảo tâm, mạnh thường quân đối với sự nghiệp trồng người.

Chư tôn đức và đại diện các doanh nghiệp, mạnh thường quân thực hiện nghi thức khởi công khu nội trú nữ thuộc Trường Bồ Đề Phương Duy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.