Long An: Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh triển khai và thống nhất nhiều hoạt động Phật sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An, chiều 6-4 đã có phiên họp thành viên của Ban Hoằng pháp nhằm bàn thảo và thống nhất những công tác trong năm 2023 tại chùa Thiên Châu (TP.Tân An).
Quang cảnh buổi họp của Ban Hoằng pháp

Quang cảnh buổi họp của Ban Hoằng pháp

Tại phiên họp, Đại đức Thích Lệ Ngôn, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh đã triển khai 7 Phật sự của ban trong thời gian tới như: Tổ chức khóa tu Một ngày an lạc cho Phật tử trung niên ngày 25-3-Quý Mão; khóa tu tuổi trẻ một ngày, vào ngày Chủ nhật mùng 10-4-Quý Mão và bồi dưỡng hoằng pháp viên, thuyết giảng trong Tuần Phật đản và mùa An cư kiết hạ; khuyến khích chư tôn đức viết bài về ý nghĩa thọ thập thiện giới, Bồ-tát giới cho hàng Phật tử; khống kê và kế hoạch thăm viếng các đạo tràng ở các huyện, thị xã, thành phố và tiếp tục biên soạn quyển cẩm nang Phật pháp quyển 2.

Đây là buổi họp đầu tiên của Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, nhiệm kỳ X (2022-2027), với tinh thần đoàn kết, hòa hợp nhằm phát triển Phật sự chung, với nhiều góp nhiều ý kiến của chư tôn đức. Đại đức Thích Lệ Ngôn ghi nhận và thống nhất toàn bộ ý kiến, kính trình Hòa thượng Trưởng ban Trị sự cho ý kiến chỉ đạo.

Hòa thượng Thích Minh Thiện phát biểu chỉ đạo

Hòa thượng Thích Minh Thiện phát biểu chỉ đạo

Hòa thượng Thích Minh Thiện, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN phát biểu chỉ đạo Ban Hoằng pháp tỉnh kết họp với Ban Hoằng pháp tỉnh bạn tổ chức chương trình hội thi giáo lý cho cho Phật tử, sắp xếp nhân sự và tổ chức chương trình thuyết giảng trong Tuần Phật đản, tập trung thuyết giảng trong mùa An cư kiết hạ về cương yếu giới luật, pháp lục hòa và giới định huệ và tiếp tục biên soạn Cẩm nang Phật pháp quyển 2.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.