Linh Sơn cổ tự tặng quà cho lực lượng chức năng tại các chốt trực phòng chống Covid-19

Đoàn từ thiện Linh Sơn cổ tự trao quà tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh
Đoàn từ thiện Linh Sơn cổ tự trao quà tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-9, Linh Sơn cổ tự (phường 2, TP.Vũng Tàu) do Đại đức Thích Huệ Thảo làm trưởng đoàn cùng các Phật tử đã thăm và tặng quà đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ ở 6 chốt trực lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Mỗi phần quà gồm 6 thùng nước lọc, 6 thùng mì, 2 thùng sữa, bánh tráng, chè, bánh mì, các nhu yếu phẩm khác và tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà trên 30 triệu đồng.

Đại đức Thích Huệ Thảo cho biết, đây là đợt tặng quà lần thứ 5 của chùa. Tất cả số tiền, quà trên đều do bá tánh và các mạnh thường quân tự nguyện đóng góp. Nhà chùa là nơi tiếp nhận, đóng gói, phân loại và chuyển đến các chốt trực trên địa bàn tỉnh với tâm nguyện hỗ trợ, động viên tinh thần những người đang làm nhiệm vụ tại các chốt.

Linh Sơn cổ tự tặng quà cho lực lượng chức năng tại các chốt trực phòng chống Covid-19 ảnh 1
Đại đức Thích Huệ Thảo tặng quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, trước đó, chùa Linh Sơn Cổ Tự đã tổ chức 4 đợt thiện nguyện, với 1.000 phần quà được trao tặng đến các chốt trực, bà con trong các vùng tâm dịch, những mảnh đời cơ nhỡ trong địa bàn TP.Vũng Tàu với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: TT. Thích Tâm Hải.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.