Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức hội nghị mở rộng triển khai các hoạt động Phật sự

 Ban Thường trực tổ chức hội nghị mở rộng triển khai hoạt động Phật sự Quý II - 2024
Ban Thường trực tổ chức hội nghị mở rộng triển khai hoạt động Phật sự Quý II - 2024
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 23-3, tại chùa Thành - Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn diễn ra hội nghị mở rộng do Ban Thường trực tổ chức nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm và triển khai các hoạt động Phật sự trong Quý II năm 2024.
Đại diện Ban Trị sự báo cáo tại hội nghị

Đại diện Ban Trị sự báo cáo tại hội nghị

Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn chủ trì buổi họp; cùng tham dự của Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban Thường trực, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Tiến, Phó Trưởng ban, Chánh Thư ký Ban Trị sự; cùng chư tôn đức Tăng trong Ban Thường trực; các Ủy viên, đại diện các đạo tràng cư sĩ Phật tử một số huyện trong tỉnh và TP.Lạng Sơn.

Hội nghị nhằm triển khai các hoạt động Phật sự sắp tới

Hội nghị nhằm triển khai các hoạt động Phật sự sắp tới

Sau phát biểu khai mạc của Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Đại đức Thích Bản Tiến trình báo cáo của Ban Kinh tế - Tài chính của Ban Trị sự; báo cáo hoạt động Phật sự đã nêu bật những thành tựu Phật sự mà chư Tăng và Phật tử tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong 3 tháng đầu năm 2024. Đại diện các đạo tràng Phật tử đã tham gia đóng góp ý kiến cho 2 bản báo cáo.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu chỉ đạo hội nghị và triển khai các hoạt động Phật sự trong thời gian tới như: Công tác từ thiện xã hội, việc xây dựng và thủ tục đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung; công cử chư Tăng trong Ban Trị sự đến điều hành hoạt động Phật sự tại các huyện trong tỉnh.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thượng tọa Trưởng ban Trị sự tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu Phật sự trong 3 tháng đầu năm 2024; mong chư tôn đức Ban Trị sự nỗ lực hơn nữa để các hoạt động Phật sự trong thời gian tới tiếp tục đạt được nhiều kết quả khả quan hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.