Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (TP.Nam Định) trao quà từ thiện tại Sơn La

Thượng tọa Thích Giác Vũ trao tặng tivi đến đại diện Trường Mầm non Nà Bó
Thượng tọa Thích Giác Vũ trao tặng tivi đến đại diện Trường Mầm non Nà Bó
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-4, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) đã đến thăm và trao tặng quà chương trình “Vì ngày mai tươi sáng” cho học sinh Trường Mầm non Nà Bó (điểm trường chính) và 6 điểm trường phụ, thuộc xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Đoàn do Thượng tọa Thích Giác Vũ, Phó trụ trì kiêm Trưởng ban Từ thiện chùa Vọng Cung làm trưởng đoàn; Phật tử Trần Thị Hậu, Phó Giám đốc công ty TNHH MTV Logistic THT và các Phật tử trong Hội Từ thiện chùa Vọng Cung.

Thượng tọa Thích Giác Vũ đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi các thầy cô và toàn thể học sinh

Thượng tọa Thích Giác Vũ đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi các thầy cô và toàn thể học sinh

Hội Từ thiện chùa Vọng Cung đã trao tặng cho điểm trường chính và 6 điểm trường phụ, gồm: 7 tivi 43 inch, 20 quạt cây vina, 200 chai dầu ăn, 200 gói mì chính, 400 hộp bánh bông lan, 100 kg đường, 10 thùng nước mắm, 10 chăn bông, 20 áo khoác, 5 thùng khẩu trang, 15 thùng sữa vinamilk, 1 thùng kẹo mút, 6 phần quà, mỗi phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt cho các em có hoàn cảnh khó khăn và 1 phần quà 3 triệu đồng tiền mặt cho 1 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tổng trị giá các phần quà khoảng 120 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Giác Vũ đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi các thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường, mong các thầy trò nhà trường cố gắng khắc phục mọi khó khăn.

Được biết, Trường Mầm non Nà Bó nằm trên địa bàn một xã miền núi, kinh tế của bà con còn nhiều khó khăn, điều kiện sinh hoạt, học tập của các em học sinh còn hạn chế. Các em học sinh chủ yếu là dân tộc Mông, Khơ Mú, Thái... Trường có tổng số 17 nhóm lớp với 461 em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.