Hà Giang: Đoàn Phật tử TP.Hải Phòng tặng quà cho các em học sinh vùng cao xã Lũng Chinh

Trao quà tại Trường Mầm non Sủng Mùng
Trao quà tại Trường Mầm non Sủng Mùng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự chỉ dạy của Ni sư Thích Tâm Chính, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Hải Phòng, Phật tử Phúc Thiện, Chánh Thư ký của Ban đã cùng các Phật tử, nhà hảo tâm, đến thăm, tặng quà tại điểm Trường Mầm non Tìa Sính và Sủng Mùng (xã Lũng Chinh, H.Mèo Vạc, Hà Giang) vào ngày 24-11 vừa qua.

Tại 2 điểm trường, đoàn đã trao tặng hơn 1 tấn gạo, 1 chiếc ti-vi, 1 chiếc tủ lạnh 130 lít để đựng thức ăn, 1 chiếc loa kéo, 2 chiếc quạt máy, thùng đựng cơm giữ nhiệt, mì ăn liền, sách vở, truyện tranh, đồ dùng học tập, chăn len, gối, chiếu xốp, dép, áo phao, lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, sữa tươi… đến đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh mầm non.

Các bé Trường Mầm non Tìa Sính nhận quà
Các bé Trường Mầm non Tìa Sính nhận quà

Thay mặt cho đoàn, Phật tử Phúc Thiện chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô để được nhận “Phiếu bé ngoan”. Phật tử Phúc Thiện cũng cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô đang trực tiếp giảng daỵ tại các điểm trường, cán bộ lãnh đạo, công an xã Lũng Chinh, thôn Tìa Sính, thôn Sủng Mùng đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ đoàn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của các Phật tử, nhà hảo tâm, mạnh thường quân dành cho các em ở vùng cao
Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của các Phật tử, nhà hảo tâm, mạnh thường quân dành cho các em ở vùng cao

Dịp này, cô Nguyễn Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường Mầm non Lũng Chinh đã gửi lời tri ân đến Ni sư Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Hải Phòng, các thành viên trong đoàn cũng như các Phật tử, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong những năm vừa qua đã luôn quan tâm tới thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh đang sinh sống tại vùng cao Hà Giang. Cô Hiệu trưởng cũng mong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm để các em học sinh nơi đây vơi bớt khó khăn, đỡ bị thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa đang sinh sống tại thành thị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.