Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Hòa thượng Thích Nhật Quang tiếp ông Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai tại thiền viện Thường Chiếu
Hòa thượng Thích Nhật Quang tiếp ông Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai tại thiền viện Thường Chiếu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-10, đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc cùng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc cùng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại thiền viện Thường Chiếu.

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Nhật Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Huệ Khai, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban Thường trực Ban Trị sự.

Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh ảnh 1
Chụp ảnh lưu niệm

Đại diện phái đoàn, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao về tinh thần đoàn kết của Phật giáo tỉnh nhà, tích cực tham gia hoạt động đồng bào yêu nước, và có những đóng góp quan trọng cùng Đảng, chính quyền, nhân dân tỉnh trong công cuộc phát triển kinh tế, an sinh xã hội.

Đặc biệt, ông biểu dương tinh thần từ bi, vô úy của gần 200 tình nguyện viên Phật giáo, trong đó có cả tu sĩ và cư sĩ Phật tử tích cực tham gia vào tuyến đầu chống dịch. Đó là một hành động, một nghĩa cử hết sức cao đẹp mà không phải ai cũng làm được. Ông cũng cho biết trong thời gian tới, tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho 100% người dân trên toàn tỉnh.

Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh ảnh 2

Hòa thượng Thích Nhật Quang tại buổi tiếp lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự, Hòa thượng Thích Nhật Quang cảm ơn và chúc sức khỏe đến ông Nguyễn Hồng Lĩnh và các thành viên trong phái đoàn. Hòa thượng đã thông tin về các hoạt động Phật sự trong thời gian qua, chung tay góp một phần công sức của mình để hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn trong dịch bệnh.

Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh ảnh 3

Lãnh đạo tỉnh, Ban Trị sự thăm hỏi và động viện các y bác sĩ, chư Tăng Ni tại điểm tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 đặt tại thiền viện Thường Chiếu

Dịp này, đại diện các cấp lãnh đạo tỉnh cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đến thăm hỏi sức khỏe và động viện các y bác sĩ, chư Tăng Ni tại điểm tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 của huyện Long Thành đặt tại thiền viện Thường Chiếu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.