Đồng Nai: Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh tổng kết hoạt động Phật sự năm 2023

Các thành viên Ban Thông tin - Truyền thông nhận quyết định bổ sung
Các thành viên Ban Thông tin - Truyền thông nhận quyết định bổ sung
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-12, tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (TP.Biên Hòa), Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự năm 2023, triển khai phương hướng năm 2024.
Thượng tọa Thích Huệ Khai phát biểu chỉ đạo

Thượng tọa Thích Huệ Khai phát biểu chỉ đạo

Chứng minh, tham dự có Thượng tọa Thích Huệ Khai, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, cùng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh, Ban Thông tin - Truyền thông.

Phát biểu tại hội nghị, Đại đức Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã tán những thành tựu, những đóng góp trong thời gian qua của toàn thể thành viên trong Ban; nhắc lại trích dẫn của Hiến chương GHPGVN và lời của Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự là hãy phát huy truyền thông như một kênh hoằng pháp.

Đại đức Thích Thiện Mỹ phát biểu khai mạc

Đại đức Thích Thiện Mỹ phát biểu khai mạc

Theo báo cáo, năm 2023, Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã tích cực tham gia truyền thông nhiều hoạt động Phật sự trọng yếu của Ban Trị sự tỉnh và một số hoạt động Phật sự của các huyện và 2 thành phố; trực tiếp diễu hành xe hoa mừng Phật đản, trực tiếp sự kiện Kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh và lan tỏa những việc làm cụ thể của GHPGVN tỉnh, huyện, thị…; thực hiện việc đưa tin, video chuyên đề, đồng hành cùng Ban Trị sự tỉnh các hoạt động mùa An cư kiết hạ.

Năm 2024, Ban Thông tin - Truyền thông triển khai thêm một số Phật sự như: Đại giới đàn Đạt Thanh 2024; hỗ trợ Ban Trị sự các huyện, các chùa, đơn vị tổ chức hội trại, khóa tu mùa hè; cấp thẻ truyền thông và trao quyết định cấp mã ID trang web Phật giáo Đồng Nai cho Ban Trị sự các huyện; đào tạo thêm nhân sự...

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trao quyết định chuẩn y nhân sự bổ sung của Ban Thông tin - Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2027 và Ban cũng trao thẻ thành viên Ban Biên tập, tài khoản của kênh Phật giáo Đồng Nai TV.

Đại đức Thích Thiện Mỹ trao tài khoản kênh cho thành viên Ban

Đại đức Thích Thiện Mỹ trao tài khoản kênh cho thành viên Ban

Đại đức Thích Chơn Thịnh, Phó Trưởng Thường trực ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh triển khai kế hoạch truyền thông cho Đại giới đàn Đạt Thanh (2024).

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tọa Thích Huệ Khai lưu ý các việc cần làm trong truyền thông Đại giới đàn; cùng tán dương Ban Thông tin - Truyền thông trong những năm qua, đã đồng hành cùng Ban Trị sự tỉnh đưa tin và phổ biến kịp thời các Phật sự quan trọng, giúp cho Tăng Ni và Phật tử đều nắm bắt được những chỉ đạo và những Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.