Đón nghe chương trình Pháp thoại hàng tuần trên Giác Ngộ Online

Thực hiện truyền hình trực tuyến Đại lễ Phật đản và các buổi thuyết giảng từ Việt Nam Quốc Tự trên Giác Ngộ Online
Thực hiện truyền hình trực tuyến Đại lễ Phật đản và các buổi thuyết giảng từ Việt Nam Quốc Tự trên Giác Ngộ Online
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các bài giảng này thuộc chương trình Pháp thoại do Giác Ngộ Online chủ trương, với sự cho phép của chư tôn đức, sự đồng thuận của quý giảng sư Tăng , Ni trong và ngoài nước.

Đáp ứng nhu cầu của Phật tử, quý vị yêu mến đạo Phật và lối sống trung đạo được Đức Phật giảng dạy qua kinh điển, Giác Ngộ Online sẽ chọn các bài giảng của chư tôn đức, quý vị giáo phẩm Tăng Ni, giới thiệu hàng tuần qua Giác Ngộ Online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV trên YouTube và Facebook Báo Giác Ngộ.

Các bài giảng này thuộc chương trình Pháp thoại do Giác Ngộ Online chủ trương, với sự cho phép của chư tôn đức, sự đồng thuận của quý giảng sư Tăng , Ni trong và ngoài nước.

Hy vọng, với chương trình này, Giác Ngộ Online sẽ thiết lập “giảng đường online”, nhằm giới thiệu các bài thuyết pháp, chia sẻ những kinh nghiệm thực hành, tu tập, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các giảng đường không thể tập trung đông người như bình thường.

Mời quý vị theo dõi vào 8g30 thứ Bảy hàng tuần trên Giác Ngộ Online, phát trực tuyến lại trên Facebook Báo Giác Ngộ vào 19g30 cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.