Đậu om nấm

Nguyên liệu:

•           Đậu hũ 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng

•           Nấm hương tươi 12 tai

•           Nấm bào ngư xám 3 nhánh

•           Nấm rơm búp 10 cái

•           Hành ba-rô 1 cây cắt khúc

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê

•           Nước tương đậu nành MAGGI 2 muỗng súp

•           Dầu ăn 2 muỗng súp

maggi.jpg


Ngon miệng với đậu hũ om nấm

Cách thực hiện:

Cho đậu hũ vào tô ướp với 1 muỗng súp nước tương MAGGI, để 5 phút cho đậu ngấm.

Dầu nóng, cho hành ba-rô vào phi, cho các loại nấm vào xào 2 phút, cho đậu hũ vào xào thêm 5 phút. Nêm vào đậu 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 1 muỗng súp nước tương MAGGI, cho tất cả nguyên liệu vào tô tay cầm, dùng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.