Đắk Lắk: Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh họp triển khai nhiều hoạt động Phật sự

Quang cảnh buổi họp của Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đắk Lắk
Quang cảnh buổi họp của Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đắk Lắk
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại hội trường chùa Sắc tứ Khải Đoan – TP.Buôn Ma Thuột, sáng 25-2, Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh tổ chức họp đầu năm toàn thể thành viên của Ban và các Phân ban trực thuộc nhằm triển khai kế hoạch hoạt động Phật sự của đơn vị trong năm 2024.

Chủ trì buổi họp mặt có Đại đức Thích Hải Nguyện, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đắk Lắk, cùng chư tôn đức trong Ban, các Phân ban cấp tỉnh và Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử các huyện thị.

Đại đức Thích Hải Nguyện phát biểu khai mạc

Đại đức Thích Hải Nguyện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Hải Nguyện trình bày tổng quan tình hình nhân sự và các hoạt động Phật sự của toàn Ban trong năm vừa qua, qua đó vạch ra định hướng hoạt động Phật sự trong thời gian tới.

Tại buổi họp, chư tôn đức thông qua phương hướng hoạt động trong năm 2024, bao gồm bốn nội dung chính: Hoàn thiện bộ máy nhân sự các Phân ban trực thuộc; triển khai các khóa tu học cho Cư sĩ Phật tử tại gia thuộc phạm vi trách nhiệm của các Phân ban như Gia đình Phật tử, Thanh thiếu nhi Phật tử và Phật tử dân tộc; cố vấn, hỗ trợ công tác tổ chức các chương trình tu học dành cho đối tượng Cư sĩ Phật tử, các hoạt động tu học của các Phân ban chuyên môn theo từng huyện thị hoặc liên kết cụm các huyện lân cận; phối hợp thực hiện các chương trình hoạt động của các Phân ban trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, kết hợp với các Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh thành bạn tổ chức các chương trình tu học trong khu vực.

Chư tôn đức, Phật tử Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, các Phân ban, Ban Hướng dẫn Phật tử quận huyện tham dự

Chư tôn đức, Phật tử Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, các Phân ban, Ban Hướng dẫn Phật tử quận huyện tham dự

Phiên họp nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi, đề xuất… về những thuận lợi, khó khăn trong công tác hướng dẫn Phật tử tu học theo từng nhóm đối tượng được hoạch định.

Đại đức Thích Tuệ Phước, Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh đại diện Thường trực đúc kết buổi họp, mong chư tôn đức, Phật tử trong toàn Ban cùng chung tay thực hiện các hoạt động Phật sự đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.