Đà Nẵng: Phân ban Gia đình Phật tử khai giảng các bậc học huynh trưởng năm 2023

Niệm Phật cầu gia hộ
Niệm Phật cầu gia hộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-9, tại chùa Pháp Lâm (P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai giảng các bậc học huynh trưởng năm 2023.
Trao quyết định thành lập Ban Điều hành các bậc học huynh trưởng

Trao quyết định thành lập Ban Điều hành các bậc học huynh trưởng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng cùng các huynh trưởng trong Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng; đại diện Phân ban Gia đình Phật tử các quận, huyện; các huynh trưởng là thành viên Ban Điều hành các bậc học huynh trưởng và hơn 400 huynh trưởng học viên các bậc học: Kiên - Trì - Định (năm thứ 2) và bậc Lực 6 (năm thứ 1).

Tại buổi lễ, thay mặt Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng, Huynh trưởng cấp Tấn Quảng Lương Ông Văn Lai, Chánh Thư ký Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã đọc quyết định thành lập Ban Điều hành các bậc học huynh trưởng do huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà Thọ là Trưởng ban Điều hành.

Hơn 400 huynh trưởng học viên tham dự

Hơn 400 huynh trưởng học viên tham dự

Phát biểu khai giảng khóa học, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà Thọ có lời chào mừng các huynh trưởng học viên đã vì tương lai của tổ chức Gia đình Phật tử, vì thế hệ đàn em mà hy sinh thời gian để tham gia các bậc học huynh trưởng nhằm trau dồi kiến thức của bản thân, phục vụ tổ chức và Giáo hội.

Huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã phát biểu động viên các huynh trưởng học viên, nhất là các học viên bậc Kiên là những học viên bắt đầu bước vào học để đủ tiêu chuẩn tham gia kỳ trại huấn luyện đầu đời của người huynh trưởng.

Quang cảnh lễ khai giảng

Quang cảnh lễ khai giảng

Sau buổi lễ khai giảng, các học viên được tham dự buổi học đầu tiên với đề tài “Người huynh trưởng với vấn đề tu học và huấn luyện” do Huynh trưởng Tâm Lập Lê Hà Thọ chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.