Chuyên mục mới về Đại hội IX GHPGVN trên Giác Ngộ Online

Trang hoàng chào mừng Đại hội trên Phố Quán Sứ, Hà Nội ngày 22-11-2022 - Ảnh: Hoàng Độ
Trang hoàng chào mừng Đại hội trên Phố Quán Sứ, Hà Nội ngày 22-11-2022 - Ảnh: Hoàng Độ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Để phản ánh, chuyển tải các thông tin đầy đủ và tập trung, tiện cho Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc quan tâm theo dõi về Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, một sự kiện quan trọng của GHPGVN, Báo Giác Ngộ đã tổ chức chuyên mục mới "Đại hội IX GHPGVN".

Theo đó, chuyên mục này sẽ hiển thị từ hôm nay cho đến sau khi Đại hội kết thúc, đăng tải tập trung tin tức, hoạt động, chuỗi sự kiện chính thức cũng như ngoại vi và những thông tin liên quan đến Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, diễn ra ở Hà Nội từ ngày 27 đến 29-11-2022.

Thông tin về Đại hội được cập nhật liên tục trên Giác Ngộ Online phiên bản điện thoại

Thông tin về Đại hội được cập nhật liên tục trên Giác Ngộ Online phiên bản điện thoại

Chuyên mục này cũng đăng tải các ý kiến, tâm tư nguyện vọng và các kiến nghị, phát biểu của các vị giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự, lãnh đạo Giáo hội các cấp và Tăng Ni, Phật tử các địa phương cũng như hải ngoại hướng về, gửi đến Đại hội.

Bạn đọc có thể nhìn thấy trên các giao diện dùng cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh, ngay sau chuyên mục Điểm nhìn, hoặc có thể click TẠI ĐÂY để xem, đọc.

Nhóm PV Báo Giác Ngộ tác nghiệp tại Hà Nội sẽ cập nhật, phản ánh sự kiện này qua các sản phẩm tin, ảnh, video và sẽ trực tiếp phiên khai mạc, văn nghệ chào mừng, lễ suy tôn Pháp chủ - bế mạc Đại hội phục vụ bạn đọc quan tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.