Chương trình “Tết ấm cho em” tại Trường Tiểu học Vạn Xuân (H.Thường Xuân, Thanh Hóa)

Sư cô Thích Đàm Ngoan và lãnh đạo tỉnh đoàn Thanh Hóa trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Sư cô Thích Đàm Ngoan và lãnh đạo tỉnh đoàn Thanh Hóa trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-12, tại Trường Tiểu học Vạn Xuân (H.Thường Xuân, Thanh Hóa), Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long, (H.Hoằng Hóa) do Sư cô Thích Đàm Ngoan làm giám đốc đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng Hải Hiền tổ chức chương trình “Tết ấm cho em”.

Theo đó, chương trình “Tết ấm cho em” đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Khăn quàng đỏ cho em Hoàng Thị Hiền, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Xuân Lẹ (xã Xuân Lẹ); trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 200 suất quà gồm: quần áo, chăn ấm, bánh kẹo, nhu yếu phẩm... cho 200 em học sinh nghèo trên địa bàn xã Vạn Xuân, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian trong vui tươi, sôi nổi.

Chia sẻ yêu thương, ấm áp đến các em học sinh

Chia sẻ yêu thương, ấm áp đến các em học sinh

Được biết, cùng với việc chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi và trẻ bị gia đình bỏ rơi, Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện như: hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng các phòng học cho trẻ em vùng cao, tặng quà các em học sinh mồ côi…

Sắp tới, Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long tiếp tục phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Tết ấm cho em” tại các huyện vùng cao ở tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.