Chùa Thiên Nguyên (Tiền Giang), chùa Bửu Đà (TP.HCM) tặng quà Phật đản, khánh thành cầu nông thôn

Nghi thức Tắm Phật tại chùa Thiên Nguyên
Nghi thức Tắm Phật tại chùa Thiên Nguyên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong niềm vui chung của nhân loại hướng về ngày Đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, sáng 12-5, Đại đức Thích Huệ Đạo, Phó trụ trì chùa Thiên Nguyên (H.Gò Công Đông, tỉnhTiền Giang) đã trao tặng phần quà đến bà con khó khăn tại địa phương.
Chùa Thiên Nguyên tặng quà đến bà con tại địa phương

Chùa Thiên Nguyên tặng quà đến bà con tại địa phương

Trước khi trao quà, Đại đức Thích Huệ Đạo đã cử hành nghi thức Tắm Phật và có lời chúc sức khỏe và an lành đến với bà con nhân mùa Phật đản.

Theo đó, 120 phần quà có tổng trị giá 48 triệu đồng hỗ trợ bà con khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: gạo, mì gói, nước suối và nhu yếu phẩm.

H.Đạo

Lễ cắt băng khánh thành cầu Bửu Đà 4 tại H.Tân Hưng, tỉnh Vĩnh Long

Lễ cắt băng khánh thành cầu Bửu Đà 4 tại H.Tân Hưng, tỉnh Vĩnh Long

*Sáng 11-5, tại xã Tân Thới, H.Tân Hưng, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra lễ khánh thành cầu Bửu Đà 4 sau gần 1 tháng khởi công.

Cây cầu có chiều dài 17 mét, rộng 2,2 mét, đổ bê-tông mặt cầu và gác dầm Châu Thới với tổng trị giá 93 triệu đồng, do gia đình Phật tử Tạ Thị Tuyết Mai tài trợ.

Cầu Bửu Đà 4

Cầu Bửu Đà 4

Cầu Bửu Đà 4 được xây dựng đã góp phần cho việc đi lại, giao thương của người dân địa phương, đặc biệt là các em học sinh đến trường được thuận tiện, an toàn trước mùa mưa sắp tới.

Đại đức Thích Thị Vinh (chùa Bửu Đà, Q.10, TP.HCM) cảm ơn đến gia đình Phật tử Tạ Thị Tuyết Mai công đức lớn trong việc xây dựng cầu Bửu Đà 4. Đồng thời, Đại đức cũng mong muốn người dân địa phương hãy chung tay gìn giữ cây cầu để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

C.Bửu Đà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.