Chùa Thanh Tâm trao quà các em trong đạo tràng Pháp Hoa có thành tích học tập tốt

Lễ phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024, tại chùa Thanh Tâm (H.Bình Chánh, TP.HCM)
Lễ phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024, tại chùa Thanh Tâm (H.Bình Chánh, TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-6, chùa Thanh Tâm (H.Bình Chánh, TP.HCM) đã kết hợp cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Như Hạnh "Vì trẻ em" và các mạnh thường quân tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024.
Chư Ni và Phật tử trong đạo tràng Pháp Hoa - chùa Thanh Tâm tham dự

Chư Ni và Phật tử trong đạo tràng Pháp Hoa - chùa Thanh Tâm tham dự

Buổi lễ có sự chứng dự của Ni sư Thích Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, Trưởng ban Quản viện Ni; chư Ni thành viên Ban Quản viện: Sư cô Thích Như Ngọc, giảng viên khoa Trung Văn; Sư cô Thích Hoa Đức, giảng viên khoa Pali; cô Hoa Hạnh, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cầu Xáng; Phật tử Diệu Thông, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Như Hạnh "Vì trẻ em"; các mạnh thường quân; đại diện Phật tử trong đạo tràng Pháp Hoa - chùa Thanh Tâm; các em học sinh, sinh viên trong đạo tràng Pháp Hoa và các khu vực lân cận...

Trao quà đến các em
Trao quà đến các em

Phát biểu khai mạc, Sư cô Thích Hoa Đức cho biết, buổi lễ phát thưởng hôm nay là dịp để tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh trong việc học tập và rèn luyện đạo đức. Những thành tích mà các em đạt được hôm nay chính là kết quả của sự cố gắng, kiên trì, tinh thần ham học hỏi không ngừng và quyết tâm vượt qua mọi thử thách.

Được biết, dịp này, có 25 em học sinh từ lớp Lá đến lớp 12 đã đạt thành tích tốt trong học tập và được Ban Tổ chức trao tặng quà từ các nhà mạnh trường quân.

Lưu niệm tại buổi lễ
Lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ni sư Thích Như Nguyệt đã chúc mừng các em học sinh đã đạt được thành quả tốt trong năm học vừa qua. “Các em được sinh trong gia đình có nền tảng đạo đức, được gần gũi Tam bảo, nên nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức... để trở thành công dân tốt cho gia đình và xã hội”, Ni sư nhắn nhủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.