Chùa Thanh Nghiêm, Thiên Quang, tịnh xá Ngọc Bình tặng quà cho học sinh các địa phương

Đại đức Thích Minh Tịnh, Ni sư Cẩn Liên trao quà cho học sinh mầm non
Đại đức Thích Minh Tịnh, Ni sư Cẩn Liên trao quà cho học sinh mầm non
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-9, Đại đức Thích Minh Tịnh, trụ trì chùa Thanh Nghiêm và Ni sư Cẩn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Bình (Bình Phước) vận động Phật tử đã phối họp với phòng PA.02 - Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà.

Theo đó, đoàn đã đến Trường Mầm non xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 80.000 đồng.

Tại buổi trao quà , bà Nguyễn Thị Trang, Phó Chủ tịch xã Tân Hưng thay mặt lãnh đạo địa phương đã có lời cảm ơn đến chùa và phòng PA02 đã dành thời gian đến giao lưu và tặng những món quà đến các cháu.

An Huyền

Ni sư Thích nữ Hương Nhũ ttrao quà đến các em học sinh tại trung tâm

Ni sư Thích nữ Hương Nhũ ttrao quà đến các em học sinh tại trung tâm

* Sáng 5-9, chùa Thiên Quang kết hợp với Công ty Dược phẩm Mỹ Anh (Cà Mau) do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho các em học sinh khiếm thị, khiếm thính tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Cà Mau.

Đoàn đã trao tặng 256 phần quà cho 114 học sinh khiếm thính, 5 học sinh khiếm thị, 137 học sinh mắc bệnh tự kỷ hoặc chậm phát triển. Mỗi phần quà gồm: mì, gạo, bánh trung thu, đồ chơi và các dụng cụ học tập. Đoàn cũng tặng quà cho đội ngũ giáo viên và công nhân viên của trung tâm. Tổng trị giá 65 triệu đồng.

Cùng ngày, đại diện chùa Thiên Quang cũng trao tặng 20 phần học bổng cho các bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trường Mầm non Hoa Hồng 3 (Dĩ An, Bình Dương). Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.