Chùa Phước Sơn, Tam Bửu (Tiền Giang) tặng nước ngọt đến bà con vùng nhiễm mặn

Chùa Phước Sơn tặng nước ngọt đến bà con vùng nhiễm mặn
Chùa Phước Sơn tặng nước ngọt đến bà con vùng nhiễm mặn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Liên tục những ngày nắng hạn vừa qua, Đại đức Thích Lệ Từ, trụ trì chùa Phước Sơn (xã Mỹ Thành Nam, H.Cai Lậy) đã tổ chức chuyển nước ngọt tặng đến bà con tại một số nơi thuộc H.Gò Công Đông và Tân Phú Đông vượt qua cơn hạn mặn.
Đại đức Thích Lệ Từ, trụ trì chùa Phước Sơn tặng nước ngọt đến bà con

Đại đức Thích Lệ Từ, trụ trì chùa Phước Sơn tặng nước ngọt đến bà con

Những chuyến xe chở nước lọc sạch tinh khiết, tương đương với 20 khối mỗi ngày, được vận chuyển đến các vùng bị ngập mặn như: Tân Phú Đông, H.Gò Công Đông kịp thời xoa dịu cơn khát, cơn nóng đến với bà con. Chương trình do Đại đức Thích Lệ Từ và các thành viên câu lạc bộ, những nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm thực hiện.

Được biết, trên địa bàn H.Gò Công Đông và Tân Phú Đông, những ngày qua chư Tăng Ni một số tự viện trong tỉnh tích cực vận động, hỗ trợ nhân dân địa phương về nước sinh hoạt trong tinh thần tương thân tương ái.

Ban TT-TT H.Cai Lậy

*Sáng 23-4, Đại đức Thích Thiện Đức, Tăng chúng chùa Tam Bửu (ấp Mỹ Quới, xã Thiện Trí, H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) kết hợp với các nhà hảo tâm tổ chức hỗ trợ nước ngọt cho bà con vùng nhiễm mặn ở ấp 1, xã Bình Xuân, TX.Gò Công và ấp 4; xã Gia Thuận, H.Gò Công Đông.

Chuyển nước ngọt đến cho bà con vùng hạn mặn H.Gò Công

Chuyển nước ngọt đến cho bà con vùng hạn mặn H.Gò Công

Chương trình do Đại đức Thích Thiện Đức kết hợp với các mạnh thường quân tỉnh Đồng Tháp, Hội Phụ nữ ấp Mỹ Quới, Công an xã Thiện Trí (H.Cái Bè) đã trao tặng 800 lóc nước suối, 47 thùng nước 30 lít, 5 khối nước sinh hoạt, tổng trị giá là 25 triệu đồng, kịp thời hỗ trợ cho bà con vùng nhiễm mặn tại các huyện phía Đông của tỉnh Tiền Giang.

Ban TTTT PG H.Cái Bè

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.