Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.
Cắt băng khánh thành cầu Hiệp An

Cắt băng khánh thành cầu Hiệp An

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Trí Trường cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nơi đây qua lại an toàn, cũng như giúp việc lưu thông hàng hóa được tốt hơn, Thượng tọa đã vận động các mạnh thường quân, Phật tử chùa Lộc Dã phát tâm tài trợ nguồn kinh phí xây dựng cầu. Thượng tọa cũng cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, doanh nghiệp, chính quyền địa phương và bà con xã Nhơn Mỹ đã chung tay xây dựng cầu Hiệp An.

Được biết cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn, được khởi công xây dựng ngày 15-3-2024 với tổng kinh phí là 700 triệu đồng.

Tặng xe đạp, quà cho các em học sinh

Tặng xe đạp, quà cho các em học sinh

Dịp này, Thượng tọa Thích Trí Trường cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã trao quà cho các công nhân, bà con hỗ trợ xây dựng cầu và tặng 20 chiếc xe đạp cùng viết, tập, sữa... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhơn Mỹ, với tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.