Báo Giác Ngộ số tất niên ra ngày 2-2-2024 (23 tháng Chạp, Quý Mão) có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Hoa (1917-1973), Báo Giác Ngộ trân trọng giới thiệu lại nội dung bài viết "Một 'sự nghiệp' của đời tôi" do ngài viết từ hơn nửa thế kỷ trước. Mời bạn đọc cùng theo dõi trên chuyên mục Phật học.
Bìa Báo Giác Ngộ số 1239 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn
Bìa Báo Giác Ngộ số 1239 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Cũng trong chuyên mục Phật học, Báo Giác Ngộ số 1239, ra ngày 2-2-2024, còn có đăng phần tiếp theo bài "Điều cốt lõi của người tu" của Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng.

- Chuyên mục Từ những trang kinh: "Chết không bứt rứt", tác giả Quảng Tánh.

- Mục Văn hóa: Những chuyến xe thiện nguyện không chỉ mang đến hơi ấm cho đồng bào nơi vùng cao Tây Bắc trong ngày rét lạnh cuối năm, mà còn thắp lên ngọn lửa hy vọng về một tương lai tươi mới cho người dân nơi đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài "Hành trình vẽ nên bức tranh xuân trên vùng cao Tây Bắc" (Quảng Đạo); "An vị tôn tượng Đức Di Lặc bằng đá sa thạch lớn nhất thế giới trên đỉnh núi Bà Đen" (Lương Hoàng).

- Chưa từng dám chia sẻ những niềm riêng, những nỗi đau và câu chuyện gia đình nhiều góc khuất cho bất kỳ ai, thế nhưng trong không gian khóa tu ấm áp và đầy tình yêu thương, những bạn trẻ đã cởi mở, lần đầu dám kể cho nhau nghe những câu chuyện của chính mình. Được quý Sư bao dung, chở che, lắng nghe và tháo gỡ gút mắc - các bạn gọi đây là khóa tu “Trở về nhà” một cách đúng nghĩa. Chuyên mục Bạn trẻ giới thiệu cùng bạn đọc bài viết "Những bạn trẻ 'Trở về nhà'" do Khánh Vi thực hiện.

- Các chuyên mục khác: "Ghim trong lòng" (T.Trúc); "Nghĩ rồi thôi" (Tạp bút Vạn Diệp)... cùng một số tin tức Phật giáo nổi bật trong tuần.

Độc giả có thể đặt Báo Giác Ngộ TẠI ĐÂY.

Quét QR Code để tải App Báo Giác Ngộ cho chiếc điện thoại của mình
Quét QR Code để tải App Báo Giác Ngộ cho chiếc điện thoại của mình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.